Truyện tranh Eden’s Zero chap 32: Kẻ sát nhân Jamilov

Rate this post

Kẻ sát nhân Jamilov là tiêu đề chương thứ 32 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh online hay nhất hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Eden Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 32

Cả nhóm tiến về Crysta, một thị trấn ở phía bắc, gặp một con quái vật cảnh báo họ rằng kẻ sát nhân hàng loạt Jamilov đã xuất hiện ở đó và đang giết cả người chơi và NPC!

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 32

Trên Edens Zero, Sister nhận thấy một số dữ liệu kỳ lạ đang cố gắng trộn lẫn vào các mạch hệ thống của họ. Witch ngạc nhiên vì họ đã bị hack vì hệ thống của họ phải hoàn hảo, nhưng Sister nhắc nhở cô ấy rằng điều đó sẽ xảy ra nếu Hermit ở xung quanh. Chị giải thích rằng họ cần phải đối phó với nó vì nó có thể gây tổn hại cho nhóm của họ trên Digitalis.

Shiki trước một con quái vật trong truyện tranh Eden’s Zero chap 32

Trên Digitalis, nhóm đi về phía thị trấn ở phía bắc. Shiki mong muốn một con quái vật chặn đường họ và đột nhiên một con quái vật xuất hiện trước mặt họ. anh ta cực kỳ phấn khích và muốn đánh bại nó, nhưng con quái vật nói và nói rằng anh ta không phải là một con quái vật xấu. Con quái vật sau đó nhớ lại anh ta là một trùm sự kiện, vì vậy về mặt kỹ thuật, anh ta là một kẻ xấu. Anh ta giải thích rằng ở thị trấn phía bắc từ đó, Crysta, họ có thể kích hoạt nhiệm vụ mang tên “Lấy kho báu bí mật của Thành phố” và cuối cùng họ sẽ đến hang động của anh ta, nơi anh ta thực sự đang sử dụng kho báu để bảo vệ người dân thị trấn. Sau đó con quái vật nhận ra rằng anh ta đã làm hỏng nhiệm vụ của họ và cảm thấy tồi tệ. Sau đó, con quái vật giải thích rằng tên sát nhân hàng loạt Jamilov đã xuất hiện trong Crysta và hắn ta giết cả người chơi và NPC, nhưng hắn ta không bị cấm và thị trấn có hình dạng xấu. Shiki hỏi anh ta liệu anh ta có biết Hermit không và con quái vật xác nhận rằng cô ấy thường được nhìn thấy trên một ngọn đồi bên ngoài thị trấn khi nhìn chằm chằm vào không gian.

Những người chơi bị đâm trong truyện tranh Eden’s Zero chap 32

Đến Crysta, cả nhóm thấy thị trấn đổ nát không còn ai trong tầm mắt. Cuối cùng họ phát hiện ra một NPC, người đang bắt đầu biến mất. NPC liên tục chào đón họ đến với Crysta, trước khi cô ấy bị Jamilov đâm và giết, người không hài lòng sau khi giết một NPC và nói rằng chỉ những người chơi mới đáng bị săn đuổi. Anh ta nhìn thấy nhóm của Shiki và nói rằng anh ta nghe nói có người chơi mới, nhưng anh ta đã nhầm thành phố. Cuối cùng, anh ấy đã tìm được một số game thủ nam kỳ cựu, nhưng vì anh ấy không phải là nam giới, anh ấy cho thấy rằng anh ấy đã ghim họ trên đỉnh tháp đồng hồ. Tuy nhiên, Shiki nhảy đến chỗ họ, Jamilov giải thích rằng sức mạnh của anh ta đang ngăn họ đăng xuất và ngay cả khi họ đăng xuất, sẽ là quá muộn đối với họ trong thế giới thực. Jamilov tiết lộ anh là một người chơi được chọn và cũng làm việc cho Drakken Joe, một trong những chiến binh dũng mãnh nhất trong vũ trụ. Jamilov hy vọng họ sẽ sợ hãi, tuy nhiên, Shiki chỉ tức giận và nói với anh rằng anh sẽ không bỏ qua chuyện này.

Ở những nơi khác, Hermit lầm bầm rằng Ziggy là kẻ nói dối và ngay cả khi máy móc có trái tim, con người thì không.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 39: Dấu hiệu thức tỉnh của Goku

Những lợi ích tủ bếp gỗ công nghiệp mang lại