Truyện tranh Dragon Ball Super chap 39: Dấu hiệu thức tỉnh của Goku

Rate this post

“Dấu hiệu thức tỉnh của Goku” là tiêu đề chương thứ 39 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 39 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 39

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 39:

Với 15 phút còn lại, chỉ còn lại 12 chiến binh, từ Vũ trụ 6, Kefla, sự kết hợp của Caulifla và Kale, từ Vũ trụ 7, Goku, Vegeta, Frieza, Gohan, Android 17 và Master Roshi, và từ Vũ trụ 11, Jiren, Top, Kahseral và Dyspo. Quan sát từ khán đài, Shin nhận xét rằng do có lợi thế về số lượng, họ có thể giành chiến thắng nếu hết giờ mặc dù Beerus và Whis bình luận về mức độ khó xảy ra.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 39

Khi Kefla chiến đấu chống lại Gohan, cô ấy sớm có thể ném anh ta xuống đất, nơi cô ta rơi xuống trên người anh ta. Cô ấy chế nhạo anh ta bằng cách hỏi anh ta có chắc chắn rằng anh ta không cần phải trở thành Super Saiyan hay không nhưng Gohan đáp lại bằng cách đá cô ta ra khỏi anh ta, tuyên bố rằng anh ta không làm điều đó nữa vì không cần thiết và rằng anh ta đã chọn. tiến hóa như một con người thay vì một Saiyan. Piccolo theo dõi ở trên nói với Krillin rằng trong thời gian ngắn huấn luyện của họ, Gohan đã lấy lại được cảm giác chiến đấu và giờ đây mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trong khi đó Goku bắt đầu lại trận chiến của mình với Jiren, biến Super Saiyan Blue Hoàn thiện và xông vào. Vegeta ở gần đó tiếp tục trận chiến đều đều chống lại Toppo nói với anh rằng anh mạnh hơn những gì anh xuất hiện và Toppo nói với anh rằng anh là ứng cử viên của Thần Hủy diệt trước khi giải phóng dự trữ sức mạnh của mình.

Đọc thêm bộ truyện tranh tại website đọc truyện tranh hàng đầu vn: https://truyendep.com/

Android 17 khen ngợi Master Roshi vẫn tham gia Giải đấu sau ngần ấy thời gian và dù không thể đọc năng lượng như những người khác, nhưng anh ấy vẫn có thể nói rằng anh ấy khá mạnh khi họ sẵn sàng đối đầu với cặp Pride Trooper, Dyspo và Kahseral người mà họ xem là ứng cử viên yếu nhất còn lại. Frieza, mặt khác, không có xung đột sắp xảy ra, có cơ hội để phục hồi thể lực của mình.

Beerus quay sang Champa, phàn nàn về việc sử dụng Potara và lén lút gọi anh ta nhưng Champa không nói gì để đáp lại, rõ ràng là rất lo lắng về những gì sắp xảy ra với bản thân và Vũ trụ của mình. Trên đấu trường, trận chiến của Gohan và Kefla đi đến hồi kết, cả hai đều kiệt sức như nhau. Kefla cười khi biết rằng cô đã thua và thậm chí không thể hạ gục một Saiyan và chấp nhận số phận bị xóa sổ. Champa thừa nhận thất bại khi đứng và cảm ơn Vados vì tất cả những gì cô đã làm cho anh trong những năm qua. Gohan và Kefla, ở mức giới hạn của họ lao về phía nhau cho một đòn tấn công cuối cùng, tung ra một cú đấm giáng xuống cả hai bên và đẩy họ ra khỏi đấu trường, loại bỏ họ trong quá trình này. Champa cảm ơn Caulifla và Kale vì nỗ lực của họ và quay sang Beerus hét vào mặt anh ta rằng anh ta không thua anh ta và anh ta không nên có ý nghĩ sai lầm khi anh ta kéo một khuôn mặt cuối cùng vào Beerus khi anh ta cùng với Vũ trụ của mình bị xóa sổ bởi hai Zeno.

Trong truyện tranh, Goku tiếp tục cuộc chiến của mình với Jiren, không thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho anh ta và một cú đấm ngược lại gây ra thiệt hại nặng nề cho Goku. Khi Jiren nói rằng đã đến lúc kết thúc cuộc chiến của họ, Goku bắt đầu mạnh mẽ và nói rằng anh ta không quan tâm đến việc cuối cùng điều anh ta sắp làm có phá hủy cơ thể của mình hay không vì anh ta cần sức mạnh để vượt qua một bức tường. Khi Beerus hỏi Goku đã làm gì để sức mạnh của anh ta tăng lên như hiện tại, Whis nói rằng anh ta đang rút sâu từ nguồn dự trữ của mình để tăng tạm thời bất kể thiệt hại mà Tien hỏi rằng nó có các nguyên tắc giống như Kaio-ken và Krillin chỉ ra là Kaio-ken. Kỹ thuật này cho phép Goku giáng những đòn nặng hơn vào Jiren nhưng nó vẫn tỏ ra không hiệu quả mà không có sát thương thực sự gây ra. Jiren nói với Goku rằng sức mạnh có được bằng cách phá hủy cơ thể không thể được sử dụng đúng cách và anh ta đã mắc phải sai lầm giống như Kale trước đây trong hình dạng Siêu Saiyan huyền thoại của cô ấy.

Hình dạng tối đa của Goku trong truyện tranh Dragon Ball Super

Trong khi đó, Master Roshi đã buộc Kahseral ra rìa đấu trường và có nguy cơ bị loại ngay lập tức mặc dù Kahseral không thể hiểu tại sao mức sức mạnh mà anh ta đọc được từ anh ta lại thấp như bụi bẩn. Tuy nhiên, Master Roshi nói với anh ta rằng anh ta không nên dựa vào những thứ như vậy vì anh ta đã không thể nhìn thấy những gì nằm bên dưới. Khi Kahseral lao vào một cú đấm cuối cùng, Master Roshi chặn nó lại và với một màn trình diễn kỹ năng võ thuật nhanh chóng, đánh bật Kahseral khỏi đấu trường. Sau đó, anh nhận thấy Goku đang vật lộn với đối thủ của mình, không chắc chắn về những gì mình phải làm. Master Roshi hỏi Goku rằng sức mạnh có ý nghĩa như thế nào đối với anh ta và Goku trả lời bằng cách nói rằng dù là Super Saiyan Blue thì anh ta cũng không thể theo kịp Jiren và cho rằng anh ta cần một sức mạnh lớn hơn. Sư phụ Roshi nói với anh ta rằng sức mạnh chiến đấu đơn thuần không phải là cách để đo lường mọi thứ, rằng họ thành thạo võ thuật không phải để giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh mà để chinh phục bản thân của họ. Anh ấy yêu cầu Goku nghĩ về tất cả những người đã dạy Goku cho đến thời điểm đó và Goku nhớ những lời của Korin, Mr. Popo, King Kai và Whis, khi được nói rằng anh ấy đã lãng phí quá nhiều việc di chuyển, rằng anh ấy phải tĩnh tâm và rèn luyện tinh thần cũng như cơ thể của anh ta và anh ta không được để tâm trí điều khiển các chuyển động của mình.

Master Roshi nói với Goku rằng ông sẽ dạy cho anh ta một bài học cuối cùng, cách di chuyển tốt. anh ta lao vào Jiren và khi anh ta trả đũa bằng một cú đấm, Master Roshi theo bản năng né tránh nó trước sự ngạc nhiên của Jiren. Jiren nhiều lần cố gắng tấn công đối thủ của mình nhưng Master Roshi có thể né được tất cả. Beerus hỏi Whis liệu những động tác này có phải là một dạng Ultra Instinct mà Whis nói rằng có sự tương đồng mạnh mẽ nhưng vẫn khác xa với nó. Master Roshi lao vào để thực hiện một cú đấm cuối cùng nhưng Jiren có thể dễ dàng tránh được nó và với một cú chặt nhỏ vào cổ đã loại anh ta khỏi Giải đấu. Whis nói với Beerus rằng những lời của Master Roshi đã tạo ra sự thay đổi trong Goku và ngay sau đó đã né được một trong những cú đánh của Jiren và xuất hiện trong trạng thái mới, Dấu hiệu Bản năng Siêu việt.

Goku thức tỉnh trạng thái Bản Năng Vô Cực lần đầu tiên trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 39

Beerus hỏi liệu những gì anh ta đang thấy có phải là những gì anh ta nghĩ hay không và Whis xác nhận rằng đúng như vậy, Goku đã học được kỹ thuật cắt đứt liên kết giữa tâm trí và cơ thể, cho phép người dùng tấn công và né tránh trong tiềm thức được gọi là Bản năng siêu việt. Jiren hỏi Goku liệu anh ta có vượt qua được bức tường mà anh ta mong muốn hay không và Goku nói rằng có lẽ anh ta đã vượt qua được, cả hai lao vào trận chiến một lần nữa nhưng Goku trở lại trạng thái bình thường gần như ngay lập tức và bị đánh rất mạnh. Whis nói rằng rốt cuộc nó không phải là Ultra Instinct thực sự và Goku chỉ vừa mới tìm thấy cơ hội để khai thác nó chứ không còn gì nữa. Jiren sau đó nói với Goku bị thương và bị ngã rằng một người đàn ông có chút quyết tâm như vậy sẽ không bao giờ có thể đánh bại anh ta.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://sitenhadat.com/tu-van-chon-mua-may-nen-khi-phu-hop-voi-nhu-cau/

https://sitenhadat.com/dia-chi-mua-may-bom-mang-khi-nen-godo-tai-ha-noi/

https://sitenhadat.com/dia-chi-mua-may-bom-mang-khi-nen-godo-tai-ha-noi/