Tìm hiểu về giá bán eco green sài gòn

Rate this post

Để giúp khách hàng hiểu chi tiết về bảng giá của Eco Green Sài Gòn để từ đó có thể cân nhắc giữa các lựa chọn và đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình thì việc thông báo về giá bán eco green sài gòn trong mỗi thời điểm cụ thể là rất cần thiết. Bài viết này sẽ giúp các bạn nắm bắt được giá bán eco green sài gòn cũng như các phương thức thanh toán và ưu, nhược điểm của mỗi phương thức đó.

Phân biệt giá bán eco green sài gòn của từng tòa nhà

Tổng thể Eco Green Sài Gòn gồm có 4 tòa nhà, bao gồm tòa nhà HR1, tòa HR2, tòa M2 và tòa HR3. Tương ứng với chất lượng của mỗi tòa sẽ là những mức giá khác nhau theo mức tăng dần. Tòa tháp HR1 là tòa tháp với chất lượng trung bình của tổng thể khu phức hợp, được công bố giá bán đầu tiên vào ngày 23 tháng 12 năm 2018 với mức giá dao động từ 46 đến 50 triệu/m2. Mức giá này được tính trên diện tích tim tường đã có vat. Tòa nhà này có giá bán thấp nhất cho 1 căn có 1 phòng ngủ với diện tích 52m2 là 2,44 tỉ ( đã bao gồm vat ) và giá bán cao nhất cho 1 căn 3 phòng ngủ diện tích 95,4m2 là 4,83 tỉ ( đã bao gồm vat )

Tìm hiểu về giá bán eco green sài gòn

Nếu như đối với tòa nhà HR1 thì chiết khấu dành cho khách hàng là 1-3 chỉ vàng thì đối với tòa nhà HR2, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu là 3%. Mức giá cho tòa nhà HR2 trung bình vào khoảng 49 đến 55 triệu/m2. Gía bán cao nhất cho 1 căn có 3 phòng ngủ diện tích 95,4 m2 là 5,220 tỉ và giá bán thấp nhất cho căn có 1 phòng ngủ diện tích 52m2 là 5,227 tỉ ( các giá này đều đã bao gồm vat ).

Mức giá Eco Green đối với tòa nhà HR3 và M2

Đối với tòa nhà M2, khách hàng cần phải chi trả cho mức giá dao động từ 53,5 đến 58,9 triệu đồng. Khi mua các căn tại tòa M2, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu là 6%, đồng thời mức giá tăng trung bình so với tòa HR2 là 9% và so với tòa HR1 là 15%. Đối với giá thấp nhất, khách hàng cần chi trả 2,367 tỉ đối với căn có 1 phòng ngủ với diện tích là 44,27 m2; đối với giá cao nhất, khách hàng cần chi trả 4,5 tỉ cho căn 2 phòng ngủ với diện tích 75,3m2.

Tìm hiểu về giá bán eco green sài gòn

Tòa nhà HR3 Eco Green được đánh giá là tòa nhà có view đẹp nhất cùng với thiết kế đặc biệt nhất của toàn bộ khu phức hợp, do vậy mức giá của các căn thuộc tòa HR3 có mức giá cao nhất so với HR1, HR2 và M2. Gía thành của tòa nhà HR3 dao động từ 53 triệu đế 64 triệu/m2. Tuy nhiên khi lựa chọn căn tại tòa nhà này, khách hàng nên cân nhắc về nhu cầu của mình bởi tòa nhà HR3 chỉ có các căn gồm 2 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ và 1 phòng đa năng, phù hợp với những gia đình đông người. 

Các phương án thanh toán đối với giá bán eco green sài gòn

Để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi quyết định đầu tư chi phí cho Eco Green Sài Gòn, chủ đầu tư đã đưa ra 3 phương thức thanh toán để khách hàng cân nhắc và sử dụng. Mỗi phương án đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Phương thức thanh toán chuẩn được nhiều người sử dụng nhất bởi nó không những phù hợp với khả năng chi trả của đa số người tiêu dùng mà còn đem lại chiết khấu lên đến 6%.

Tìm hiểu về giá bán eco green sài gòn

Phương thức thanh toán nhanh giúp khách hàng nhận được chiết khấu lên tới 13% nhưng lại ẩn chứa nhiều rủi ro nếu tiến độ thi công không được đảm bảo. Phương thức thanh toán thông qua ngân hàng cũng là một sự lựa chọn tốt đối với những khách hàng chưa có đủ khoản chi phí và muốn kéo dài thời gian chi trả.

Có thẻ bạn quan tâm:

>>> Giày bảo hộ công trường – Không chỉ an toàn mà thời trang trong lao động

>>> Bật mí những kinh nghiệm vàng cho thuê căn hộ Sun Ancora Lương Yên