Tiến độ xây dựng chung cư Vcity Bắc Ninh

Rate this post

Chung cư Vcity Bắc Ninh có chủ đầu tư là công ty Vĩnh Cát. Đây đã trở thành nơi ở lý tưởng bởi quy mô rộng lớn, thiết kế hiện đại và giá căn hộ phải chăng.

Hơn thế nữa, cư dân không phải chờ đợi quá lâu khi chung cư Vcity Bắc Ninh đã được chủ đầu tư bàn giao vào quý III năm 2019. Vì vậy, bạn sẽ sớm được dọn đến nơi ở mới, ổn định đời sống, an cư lạc nghiệp

Tìm hiểu tiến độ xây dựng chung cư Vcity Bắc Ninh

Chung cư Vcity Bắc Ninh nằm tại ngã tư vòng xuyến giao đường Lý Anh Tông và Lê Thái Tổ. Nơi đây đã trở thành một trong những con đường huyết mạch. Hơn hết, dự án được xây dựng với tiến độ cụ thể như sau:

Khởi công xây dựng vào năm 2015

Chung cư Vcity Bắc Ninh được khởi công xây dựng vào năm 2015 trên diện tích khu đất 9.905m2. Đồng thời, mật độ xât dựng của dự án là 61.5% với quy mô 2 block căn hộ 18 tầng. Trong đó, 1 bock là nhà biệt lập 8 tầng, 1 nhà văn phòng 4 tầng.

Chung cư Vcity Bắc Ninh được khởi công xây dựng vào năm 2015

Mở bán căn hộ chung cư Vcity Bắc Ninh vào quý II năm 2016

Ngoài ra, chủ đầu tư đã mở bán chung cư Vcity với 476 căn hộ vào quý II năm 2016. Với diện tích đa dạng từ 53.5m2 đến 66m2/căn đáp ứng nhu cầu sinh sống của tất cả cư dân. Điển hình như người độc thân, chuyên gia sống và làm việc tại Việt Nam, hộ gia đình.

Bàn giao căn hộ vào quý III năm 2019

Bên cạnh đó, chủ đầu tư tiến hành bàn giao căn hộ vào quý III năm 2019. Dự án được xây dựng theo mô hình nhà ở cho người thu nhập thấp. Tuy nhiên, không gian vẫn đảm bảo sự hiện đại, tầm nhìn thoáng, tiện ích đầy đủ.

Những điều đặc biệt chỉ chung cư Vcity mới có

Thực tế, có rất nhiều khách hàng đã chọn mua chung cư Vcity Bắc Ninh không chút lưỡng lự. Bởi họ đã nhanh chóng phát hiện những điều đặc biệt của dự án này, cụ thể như:

Khu nhà ở xã hội mức giá ưu đãi hơn so với căn hộ thương mại

Theo đó, Vcity là dự án đầu tiên tại Bắc Ninh được quy hoạch theo mô hình khu nhà ở xã hội. Tức là bạn có thể mua căn hộ với mức giá ưu đãi chỉ 8.8triệu/căn. Trong khi các tiện ích của chung cư vẫn đảm bảo theo tiêu chuẩn nhà ở cao cấp.

Chung cư Vcity Bắc Ninh là khu nhà ở xã hội với tiện ích cao cấp

Kết nối vùng thuận lợi

Đặc biệt, mua chung cư Vcity và sinh sống tại đây giúp bạn kết nối vùng thuận lợi. Điển hình như:

  • Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, viện sản Nhi Bắc Ninh cách 500m.
  • Công viên Nguyễn Văn Cừ 500m.
  • Trung tâm ngã 6 Bắc Ninh chỉ 1kn.
  • Cơ quan bộ ngành thành phố Bắc Ninh 1km.

Như vậy, với những thông tin chi tiết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về chung cư Vcity Bắc Ninh. Nếu cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác xin quý vị vui lòng kết nối với chúng tôi.

https://sitenhadat.com/bat-dong-san/

https://sitenhadat.com/