Quy mô xây dựng dự án chung cư Thanh Bình có gì ấn tượng?

Rate this post

Chung cư Thanh Bình thành phố Bắc Ninh có quy mô xây dựng như thế nào? Dự án căn hộ cao cấp này được chủ đầu tư Anh Phú Group quy hoạch tổng thể ra sao?

Để giải đáp chi tiết những thắc mắc trên, quý vị đừng vội bỏ qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé. Tin rằng nội dung này sẽ mang đến hữu ích cho quý khách hàng.

Chỉ khoảng 40% diện tích đất được quy hoạch xây dựng chung cư

Được biết, tổng diện tích khu đất(diện tích toàn dự án) là 14.312,2 m2. Mật độ xây dựng công trình khu chung cư Thanh Bình Bắc Ninh chỉ chiếm khoảng 40%(tức là 7.372m2). Phần còn lại được chủ đầu tư kiến tạo hệ thống các tiện ích nội khu ấn tượng bên trong dự án.

Hệ thống các tiện ích nội khu ấn tượng tại khu nhà ở xã hội Thanh Bình

Với khoảng đất trống rộng, khu chung cư luôn có không gian thoáng mát và khu vực vui chơi giải trí. Nơi đây hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” làn sóng mới trong thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Gần 7.000m2 đất dùng để tạo hệ thống các tiện ích dự án

Như đã đề cập ở trên, 60% diện tích đất còn lại được chủ đầu tư sử dụng để xây dựng hàng loạt các hệ thống cao cấp mang tầm cỡ quốc tế. Lấy ý tưởng môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên, đầy đủ tiện nghi, dự án là thành phẩm ấn tượng đáng tự hào của thành phố Bắc Ninh.

Ngoài ra, các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về khả năng thanh khoản của sản phẩm bất động sản mới này. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể bán chung cư Bắc Ninh Thanh Bình của mình cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

4 Block nhà chung cư Thanh Bình và 1 tòa thương mại dịch vụ

Hiện nay, dự án đã hoàn thiện xây dựng và được cập nhật đầy đủ thông tin giá chung cư Thanh Bình. Theo đó, các 4 Block nhà căn hộ được thiết kế cao 18 tầng với 2 tầng khối đế được dùng làm trung tâm thương mại mua sắm lớn sầm uất nhất khu vực.

Khu căn hộ cao cấp Thanh Bình mang điểm nhấn khác biệt cho tỉnh Bắc Ninh

1 tòa nhà thương mại dịch vụ cao 9 tầng được trang bị đầy đủ các tiện ích để cho thuê văn phòng, cửa hàng,… Với mục đích chính là kinh doanh mua bán, Block thương mại này là điểm nhấn tỏa sáng cho cả khu đô thị.

Nhờ sự đầu tư tỉ mỉ và khả năng chi nguồn vốn khủng, chung cư Thanh Bình Bắc Ninh là sự lựa chọn hoàn mỹ cho những ai muốn tìm nhà ở xã hội. Hãy sở hữu ngay cho mình một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng bạn nhé!

Xem thêm các bài viết nổi bật: