Giới thiệu hai mẫu thiết kế chung cư đẹp diện tích 60m2

Rate this post

Nếu bạn đang chưa biết phải làm gì cho căn hộ 60m của mình, chưa biết lựa chọn mẫu thiết chung cư đẹp như thế nào… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới bạn ba mẫu thiết kế chung cư đẹp với diện tích 60m2, giúp bạn có thêm gợi ý để thiết kế cho căn hộ của mình.

Mẫu thiết kế chung cư đẹp diện tích 60m2 số 1

Với mẫu thiết kế chung cư đẹp, diện tích 60m2 số 1, diện tích sẽ được thiết kế chia làm 2 phòng ngủ cạnh nhau, cùng với đó sẽ là 1 nhà vệ sinh, có đầy đủ tiện nghi. Kiểu thiết kế này có không gian phòng khách, liên thông với phòng bếp, một kiểu thiết kế nội thất căn hộ nổi bật hiện nay.

Giới thiệu hai mẫu thiết kế chung cư đẹp diện tích 60m2

Ngoài ra thì đồ dùng nội thất bên trong, chủ yếu sẽ là những món đồ nội thất nhập khẩu, có kích thước nhỏ gọn, thông minh, đa chức năng, mang đến nhiều tiện ích. Đồng thời chúng cũng được bố trí, sắp xếp hài hòa để tạo nên một không gian thống nhất, lý tưởng cho căn hộ, giúp cho gia chủ được thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Phòng khách chủ yếu sẽ được sử dụng những sản phẩm nội thất bằng gỗ để tạo nên sự ấm áp, với không gian mở, hiện đại và phóng khoảng. Còn phòng ăn có thể sử dụng đá trắng, gạch men, dễ vệ sinh và chống bám bẩn tốt. Còn phòng ngủ sẽ tập trung cho gam màu trung tính để mang lại cảm giác thoải mái, dễ đi vào giấc ngủ.

Giới thiệu hai mẫu thiết kế chung cư đẹp diện tích 60m2

Mẫu thiết kế chung cư đẹp diện tích 60m2 số 2

Mẫu thiết kế này tập trung cho sự ấm áp, ngọt ngào và dễ chịu. Tông màu chủ đạo cho thiết kế này sẽ là màu be kem cho khu vực tường, sàn, trần nhà, kết hợp với màu gỗ nâu của bàn ghế, đồ nội thất, mang đến một không gian vừa hiện đại, vừa nhẹ nhàng.

Cũng là 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 nhà vệ sinh nhưng thiết kế lại có nhiều điểm khác biệt so với mẫu số 1. Phòng khách thiết kể mở, thông với phòng ăn, làm rộng không gian và lấy được nhiều ảnh sáng hơn. Phòng ngủ vẫn tập trung cho tông màu trầm ấm nhưng có thêm sự góp mặt của một chiếc tủ quần áo nhiều ngăn hoặc một chiếc bàn trang điểm để tiết kiệm diện tích nhưng vấn giúp cho quá trình sinh hoạt được tiện lợi hơn.

Giới thiệu hai mẫu thiết kế chung cư đẹp diện tích 60m2

Mẫu thiết kế chung cư đẹp diện tích 60m2 số 2 sẽ sử dụng nhiều hơn những gam màu tươi sáng trong tồng thể nội thất để làm tăng độ mở cho không gian, kể cả phòng ngủ cũng hướng sáng nhiều hơn, giúp tinh thần luôn được thoải mái. Mẫu thiết kế này cũng có thể tạo thêm một phòng làm việc nhỏ xinh, độc đáo làm không gian riêng cho bạn. 

 

XemThêm:

bàn ăn thông minh kéo dài

bàn ăn thông minh xếp gọn