Giày bảo hộ công trường – Không chỉ an toàn mà thời trang trong lao động

Rate this post

Công trường xây dựng, xưởng cơ khí là những môi trường làm việc tìm ẩn nhiều nguy hiểm. Do đó, việc trang bị dụng cụ bảo hộ lao động là cần thiết để bảo vệ tính mạng và sức khỏe người lao động. Trong đó, lựa chọn giày công trường cần phù hợp với từng môi trường làm việc.

Để lựa chọn giày bảo hộ phù hợp công trường làm việc, cần tìm hiểu những vấn đề sau:

Cấu tạo giày bảo hộ gồm các phần như

 – i giày: phần đế tiếp giáp mũi giày. Mũi giày bảo hộ lao động công trường phải có khả năng hấp thụ các lực tác động để bảo vệ chân. Đa phần pho mũi của mũ giày an toàn sẽ được làm bằng thép hoặc composite cứng.

Đế giày: bề mặt tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Để tạo sự an toàn, phần đế thường được làm bằng cao su, thiết kế các rãnh sâu tăng độ bám, chống trượt. Tùy thuộc vào công trường để chọn giày bảo hộ lao động có đế phù hợp. Những công trường trơn trợt cao nên chọn loại có độ bám cao, chống trượt. Công trường xây dựng thì chọn loại có đế bằng kim loại chống các vật nhọn đâm vào. Đặc biệt một số giày bảo hộ chống tĩnh điện chuyên dùng cho công trường có khả năng nhiễm điện cao, nguy hiểm.

Gót giày: chức năng bảo vệ mắc cá chân nên cần độ cứng nhất định để giảm chấn thương

Cách chọn và thử giày công trường

Chọn giày bảo hộ cho công trường nên quan sát thương hiệu nhà sản xuất để chọn hàng chất lượng, chính hãng. Ngoài ra bạn nên quan sát kỹ giày trước khi mua bằng cách đặt giày lên một mặt phẳng quan sát dáng giày. Một đôi giày tốt phải có dáng cân đối, mũi và gót không bập bênh, các chi tiết không trầy xước.

Khi thử giày nên đứng thẳng, kiểm tra xem có thể trượt chân vào giày một cách dễ dàng không. Kiểm tra sự thoải mái bằng cách đi vài vòng xem ngón chân có bị cọ vào mặt trong của giày không

Chọn giày bảo hộ cho công trường nên quan sát thương hiệu nhà sản xuất để chọn hàng chất lượng, chính hãng

Thời điểm thử giày thích hợp nhất là vào buổi chiều. Ngoài ra bạn cần thử giày bằng cả 2 chân và mang tất để chọn được size giày bảo hộ công trường phù hợp nhất.

Giá giày safety jogger ngoài thị trường hiện nay .

 Với rất nhiều tính năng ưu tú như vậy mà giá giày bảo hộ jogger lại khá mềm. Tại Garan giá chỉ 450.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ. Hiệu quả kinh tế khi sử dụng những đôi giày này là rất lớn. Với khoản đầu tư nho nhỏ, bạn đã có thể mua được những đôi thuộng hàng khủng của nhãn hàng này.

Việc bảo trì giày này hiện nay khá dễ dàng, do cấu trúc bình dân, thợ trong nước có thể dễ dàng sửa chữa, các chất liệu sử dụng trong giày cũng thân thuộc trong khu vực nên bạn yên tâm, giày có thể sửa dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều loại giày nhập khác. Tuổi thọ 1 đôi giày bảo hộ lao động nhập khẩu safety jogger vì thế cũng tăng cao hơn.Vậy nên giá giày bảo hộ safety jogger có thể nói là khá mềm.

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

ADD: 159/15 ĐÀO DUY ANH , PHƯỜNG 9, Q. PHÚ NHUẬN, TP.HỒ CHÍ MINH

PHONE/ZALO:VIBER : 0968 28 11 68 – (028) 3997 3944

WEBSITE: PRO-PRO.COM.VN OR GARAN.VN

https://sitenhadat.com/cong-thuc-dang-tin-bat-dong-san-hieu-qua-nhat-hien-nay/

 

https://sitenhadat.com/cong-thuc-dang-tin-bat-dong-san-hieu-qua-nhat-hien-nay/