Dầu máy nén khí US Lube có giá như thế nào?

Rate this post

Dầu máy nén khí US Lube giá bao nhiêu? Có đắt không?

Để nắm được thông tin dầu máy nén khí US Lube giá bao nhiêu mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm để đưa đến gợi ý tốt nhất dành cho mình.

Sản phẩm đến từ Tập đoàn UStar Lude của Hoa Kỳ, đây là quốc gia nổi tiếng về ngành công nghiệp hóa dầu. Loại dầu chuyên dụng này với chất lượng tuyệt vời nhất mang đến cho bạn hệ thống máy nén khí chất lượng với giá thành sử dụng tốt nhất.

Hiện nay, sản phẩm có nhiều loại bao gồm dầu gốc khoáng và dầu gốc tổng hợp, mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau, đáp ứng từng nhu cầu sử dụng riêng biệt. Mặc dù sử dụng phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu báo giá dầu máy nén khí trục vít US lube là bao nhiêu?

Nếu như bạn đang quan tâm đến thông tin này, hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm để có thể tìm kiếm được loại dầu máy chuyên dụng chất lượng nhất để sử dụng.

Dầu máy nén khí US Lube

Giới thiệu về dầu dùng cho máy nén khí US Lube

Thông tin cho biết, dầu máy nén khí trục vít US Lube Hoa Kỳ là sản phẩm được sản xuất chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất này. Dầu có tuổi thọ vào khoảng từ 3000 – 4000 giờ vận hành tùy thuộc vào điều kiện hoạt động cũng như môi trường đặt máy cụ thể.

Đối với thị trường Việt Nam, do đặc trưng khí hậu nóng ẩm vì thế thời gian sử dụng dầu máy chỉ khoảng từ 3000 giờ. Quý khách hàng nên lưu ý điều này để đảm bảo thời gian thay dầu tốt nhất, tránh sử dụng dầu quá bẩn hoặc dầu trong máy bị cạn thời gian dài sẽ gây hư hỏng hay ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

Được sản xuất để dùng riêng cho hệ thống máy nén khí trục vít vì thế chúng được sản xuất đạt tiêu chuẩn nhằm hỗ trợ cho hệ thống máy nén khí trục vít với vòng bi và hệ thống bánh răng trong thiết bị. Nhờ đó có thể đảm bảo cho hệ thống trục với bánh răng hoạt động êm ái hơn, tránh gây nên ma sát gây hao mòn chi tiết máy.

Dầu cho máy nén khí là một trong những thông tin bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng thiết bị này. Vai trò của dầu trong hệ thống là làm mát, làm kín, bôi trơn các chi tiết máy bên trong, đảm bảo cho máy khí nén hoạt động hiệu quả, trơn tru, không nóng máy.

Dầu máy nén khí US Lube

Dầu máy nén khí US Lube giá bao nhiêu?

Thông tin này đang được người dùng quan tâm và tìm hiểu trong suốt thời gian qua. Với mong muốn mang đến cho người dùng sản phẩm tốt, giá thành hợp ký nhất vì thế Công ty Việt Á mang đến cho bạn đầy đủ thông tin.

Qua bảng giá dầu máy US Lube bạn có thể nắm rõ được đặc điểm, thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ cũng như giá thành cụ thể của sản phẩm. Nhờ đó bạn có thể hiểu biết được thông tin và mang đến cho bạn những sản phẩm tốt với chất lượng tuyệt vời nhất.

Dầu máy nén khí tại Việt Á đều có nguồn gốc rõ ràng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian. Vì thế chúng tôi cam kết giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm.

Những thông tin trên đây giúp bạn hiểu rõ được thông tin dầu máy nén khí US Lube giá bao nhiêu. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể hiểu được sản phẩm này và có được quyết định đúng đắn nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế. Nếu như bạn cần tư vấn thêm bất cứ thông tin gì hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được hỗ trợ kịp thời nhất.