Công thức đăng tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay

Rate this post

Xu hướng tìm kiếm bất động sản đang tăng vọt trong thời gian gần đây. Nhu cầu tìm nhà, mua bán đất đai diễn ra ngày càng nhiều hơn. Các kênh online ra đời để giúp người bán có thể đăng tin bất động sản miễn phí đồng thời hỗ trợ người mua tìm được sản phẩm đúng với ý của mình. 

Bất động sản là một lĩnh vực đầy tiềm năng 

Đất nước Việt Nam trong những năm trở lại đây đang ngày một đi lên. Các thiết bị hiện đại phục vụ người dùng ra đời đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mức sống của nhiều người tăng cao hơn trước. Để ổn định công ăn việc làm, họ thường chọn lựa nơi ở phù hợp theo sở thích của mình. Internet là thứ mà người dùng nghĩ đến đầu tiên, một công cụ hỗ trợ đắc lực để tìm kiếm một nơi tốt nhất. 

Vì vậy, có thể nói, bất động sản đang là một lĩnh vực đi lên với nhiều tiềm năng nhất hiện nay. Nó luôn biến đổi không ngừng về giá cả, có thể đi lên hoặc đi xuống nhờ vào nhiều yếu tố xung quanh. 

Thị trường bất động sản luôn diễn ra đầy biến động. Nó mang các hình thức mua bán đa dạng. Có thể thông qua mô giới, trực tiếp bán từ chủ hoặc mua trung gian,.. Dù là hình thức nào, người bán cũng muốn thu được nhiều lợi nhuận nhất cho mình. Để làm được điều này, đòi hỏi họ phải có tầm nhìn rộng, biết các lợi thế tiềm ẩn của khu vực đó, định ra một mức giá cụ thể và sử dụng các phương tiện hỗ trợ truyền bá để khách hàng biết tới sản phẩm sớm nhất. 

Soạn nội dung cơ bản của tin đăng bất động sản 

Trước khi đăng tin bất động sản trực tiếp lên web, bạn nên soạn thảo những nội dung chính ra word hoặc viết vào giấy. Xem xét kỹ khu vực xung quanh, lựa ra ưu điểm nổi bật của nơi đó. Tiếp đến, viết một dàn bài sao cho thứ tự các phần theo đúng tâm lý người đọc, thu hút họ đến với bài viết. 

Sau khi đã cảm thấy ưng ý, bạn tiến hành đăng tin của mình trên website bất động sản. Nên lựa chọn các trang đăng tin bất động sản có lượt traffic tốt hàng tháng. Trang web đó tốt nhất là các lượt truy cập bắt nguồn từ kết quả tìm kiếm trên google.

IMUABANBDS là một web tốt mà bạn có thể tham khảo. Trang có giao diện thân thiện với người sử dụng, được thiết kế phần đăng tin với đầy đủ tiện ích, đem lại giá trị thông tin hữu ích cho cả người bán lẫn người mua.

Bạn không cần phải là người sành sỏi trong lĩnh vực truyền thông, website sẽ giúp bạn làm điều này. Bằng cách điền đầy đủ thông tin trong các phân mục nhỏ của bài viết. Bài đăng tin bất động sản sẽ nhanh chóng được tìm thấy bởi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm đó. 

Kỹ thuật trình bày bài viết 

Đây là chi tiết quan trọng cần phải lưu ý. Bài đăng tin với nội dung quá dài sẽ khiến người xem không muốn tiếp cận nội dung. Câu cú của bạn đúng chuẩn nhất cho bài quảng cáo sản phẩm là thật ngắn gọn, rõ ràng, tập trung vào những chi tiết cụ thể, đưa đến thông tin cho khách hàng.

Bạn nên phân ra thành từng mục nhỏ, hoặc các đoạn ngắn có chứa hoàn chỉnh nội dung để người xem nắm bắt được ý chính của bài. Thêm một mẹo nhỏ nữa là, bạn có thể in đậm hoặc in hoa các chi tiết quan trọng trong bài nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Tập trung vào chi tiết chính trong nội dung 

Bài đăng tin bất động sản đem lại hiệu quả nhất khi bạn tập trung vào các ưu điểm nổi trội của sản phẩm đó. Hãy đưa các điểm tốt vào phần đầu và phần cuối bài viết. Nổi bật nó lên bằng câu cú ngắn gọn, có sự nhấn mạnh.

Khi đó, người đọc sẽ cảm thấy hứng thú và có ý định liên hệ với người bán. Phần cuối của bài đăng, bạn nên đặt thông tin liên hệ rõ ràng. Khi đó, người đọc sẽ tiện lợi khi muốn liên hệ trao đổi trực tiếp với người bán. Đó là các thông tin về tên, số điện thoại, tên tài khoản mạng xã hội. 

Hình ảnh rõ nét với các chi tiết cần thiết được nổi bật nên. Một bài viết hoàn chỉnh sẽ cần tối thiểu từ 1-2 ảnh, tùy vào số lượng khu vực bán trong bài đăng tin bất động sản đó. 

>> Xem thêm:

Bật mí những kinh nghiệm vàng cho thuê căn hộ Sun Ancora Lương Yên

TOP 6 chung cư 1 phòng ngủ cực “hot” không thể bỏ qua