Chọn người hợp tác làm ăn hợp mệnh Thổ

Rate this post

Chọn người hợp tác làm ăn hợp mệnh Thổ như thế nào tốt nhất? Là vấn đề được chú ý quan tâm hiện nay. Nhất là đối với ai có mệnh thổ hoặc có người nhà mang mệnh này. Vậy chọn người hợp tác làm ăn hợp mệnh Thổ ra sao? Câu trả lời sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng đón xem nhé.

Chọn người hợp tác làm ăn hợp mệnh Thổ
Chọn người hợp tác làm ăn hợp mệnh Thổ

Mệnh thổ và những điều nên biết.

Mệnh thổ là một trong năm mệnh tạo nên vạn vật theo thuyết ngũ hành. Thổ là đất. Theo thuyết này thì hỏa sinh thổ. Lửa đốt cháy vật chất sẽ tạo ra tro(đất).

Mệnh thổ sinh năm nào?

Người mệnh thổ sinh các năm dưới đây:

– Mậu Dần – 1938, 1998

– Tân Sửu – 1961,2021

– Canh Ngọ – 1990, 1930

– Kỷ Mão – 1939, 1999

– Mậu Thân – 1968, 2028

– Tân Mùi – 1991, 1931

– Bính Tuất – 1946, 2006

– Kỷ Dậu – 1969, 2029

– Đinh Hợi – 1947, 2007

– Bính Thìn – 1976, 2036

– Canh Tý – 1960, 2020

– Đinh Tỵ – 1977, 2037.

Tính cách người mệnh thổ thế nào?

Người có mệnh Thổ là những con người giàu lòng nhân ái và luôn luôn tuyệt đối trung thành. Là chỗ dựa vững chắc và tin cậy cho nhiều người. Do có đức tính kiên nhẫn và tinh thần mạnh mẽ như thép, họ là người mang sức mạnh nội tinh thần vô cùng to lớn. Người mệnh thổ khá cố chấp, nếu có ý kiến về điều gì đó, họ sẽ làm cho ra ngô ra khoai.

Người mang mệnh thổ sẽ hợp với các màu như đen, đỏ, nâu, tím, vàng, xám.

Chọn người hợp tác làm ăn hợp mệnh Thổ.

Chọn người hợp tác làm ăn theo các mệnh nói chung và theo mệnh thổ nói riêng, chủ yếu ta dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành. Tương sinh ngũ hành bao gồm: Hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc và mộc sinh hỏa. Tương khắc ngũ hành bao gồm: Kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa và hỏa khắc kim.

Dựa vào quy luật ngũ hành ở trên ta sẽ thấy, người mệnh thổ có thể chọn ba mệnh để hợp tác. Đó là mệnh thổ(người cùng mệnh), mênh hỏa(vì hỏa sinh thổ), mệnh thổ(Thổ sinh kim). Người mệnh thổ không nên hợp tác với người mệnh mộc, người mệnh thủy, vì mộc khắc thổ và thổ khắc thủy.

Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chọn được những đối tác làm ăn hợp với mệnh của mình. Mọi thứ đều không thể nào đoán trước được. Quan trọng là cách bạn chọn lựa và xử lý sao cho hiệu quả nhất. Mọi việc đều có thể giải quyết được. Và vấn đề chọn đối tác làm ăn khác mệnh cũng như thế.

Chúng ta hoàn toàn có thể điều hòa mọi thứ theo ngũ hành phong thủy. Nếu không hãy đến tìm những bậc thầy về phong thủy để được chỉ giáo. Tuy nhiên cũng nên lựa chọn thật kỹ, tránh sai lầm khi gặp “thầy dởm” Nói như vậy chắc bạn cũng hiểu. Lời khuyên cho mọi người là nên tìm hiểu trước, đừng mất bò mới lo làm chuồng.

Xem thêm:

Thanh lịch với những mẫu đồng hồ điện tử Casio cổ điển, sang trọng

Đồng hồ Casio Baby-G BA-110RG – Huyền thoại chưa bao giờ bị lãng quên

Lời kết: Ở trên là bài viết: Chọn người hợp tác làm ăn hợp mệnh Thổ. Hy vọng các bạn sẽ thích bài viết này. Hãy áp dụng nếu bạn mang mệnh thổ nhé. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ các bạn có thể liên hệ hotline: 0987.316.777.

Chúc các bạn luôn may mắn, mạnh khỏe và thành công!