Bí quyết chọn cây phong thủy tốt nhất

Rate this post

Cây phong thủy hay cây cảnh phong thủy đang được nhiều yêu thích. Bởi lẽ ngoài việc mang đến vẻ đẹp cho không gian nó còn có thể đem đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được cây phong thủy chính xác và hiệu quả là chuyện không đơn giản.

Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn bí quyết chọn cây phong thủy tốt nhất. Bên cạnh đó sẽ có nhiều điều thú vị khác đang chờ các bạn khám phá.

Bí quyết chọn cây phong thủy tốt nhất
Bí quyết chọn cây phong thủy tốt nhất

Bí quyết chọn cây phong thủy tốt nhất.

Hãy áp dụng một số bí quyết dưới đây, để có thể lựa chọn cây cảnh phong thủy một cách tốt và hiệu quả.

Bí quyết 1: Cần biết cung mệnh của mình.

Mỗi người sinh đã mang trong mình một mệnh riêng theo thuyết ngũ hành. Đó là một trong 5 hành sau đây: Kim, mộc thủy, hỏa, thổ. Mỗi hành tố đều có những đặc điểm, tính chất riêng. Hơn nữa người ta chủ yếu dựa vào cung mệnh để tạo ra phong thủy cục tốt, giúp gia chủ an nhiên thịnh vượng. Và việc chọn cây cảnh phong thủy cũng nằm trong bố cục phong thủy đó.

Vì vậy, việc xác định mệnh theo ngũ hành là rất quan trọng. Hãy biết mình mệnh gì, trước khi nghĩ đến chuyên chọn cây cảnh phong thủy. Đừng để khi mua cây phong thủy về rồi mới ngỡ ngàng nhận ra, cây mình mua không phù hợp với mệnh của mình. Như thế là hết cửa nói rồi.

Hãy tìm đến các chuyên gja, để xác định mệnh của bạn là chính xác nhất. Có như thế việc xây dựng bố cục phong thủy hay chọn cây cảnh phong thủy mới nhanh chóng và hiệu quả.

Bí quyết 2: Chọn cây cảnh phong thủy theo cung mệnh.

Mỗi hành tố đều có những màu sắc và chất liệu phù hợp. Màu sắc có thể là màu bản mệnh hoặc màu của hành tố tương sinh theo học thuyết ngũ hành. Vì vậy khi chọn bất cứ loại vật dụng gì, trong đó cây cảnh phong thủy, bạn cần quan tâm đặc biệt đến màu sắc.

Ví dụ một người mệnh mộc có thể lựa chọn cây phong thủy có màu xanh lục, màu xanh lam, xanh nước biển… Và nhiều màu khác phù hợp. Cách lấy màu thích hợp cũng tương tự như phương pháp đã nêu ở trên.

Bí quyết 3: Chọn cây có kích thước thích hợp.

Để hài hòa các chi tiết trong ngôi nhà hay nơi làm việc, cây cảnh phong thủy nên có kích thước cân đối và tương xứng với nơi ở, phòng làm việc, phòng khách. Hay bất cứ một không gian nào.

Nhiều người thích cây to, cây lớn. Nhưng họ đâu biết rằng, không gian sống của họ còn thiếu, làm gì có thể đủ chỗ để chậu cây cảnh phong thủy. Vì thế trước khi mua cây cảnh phong thủy hãy tính toán sao cho mọi thứ thật hợp lý, thật khoa học.

Lúc đó thứ bạn có sẽ là một không gian sống đẹp, hài hòa về phong thủy. Và tất nhiên rồi những chậu cây cảnh phong thủy đó chính là điểm nhấn. Ngoài ra còn nhiều bí quyết khác để chọn cây cảnh phong thủy, các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm.

Lời kết: Như vậy chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những bí quyết để có thể chọn được những chậu cây cảnh phong thủy tốt nhất. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ các bạn có thể liên hệ hotline: 0987.316.777.

Xem thêm:

Tổng hợp danh sách các căn hộ cao cấp nhất tại Quy Nhơn

+ Máy xới điện tốt nhất: https://bestcultivators.org/best-electric-cultivators/

Thanh lịch với những mẫu đồng hồ điện tử Casio cổ điển, sang trọng

+ Cách trồng và chăm sóc hoa oải hương: https://bestgardensaw.org/how-to-grow-and-care-for-lavender/

+ Hệ thống phun nước thương mại tốt nhất: https://bestsprinklersystem.org/the-best-commercial-sprinkler-systems/

Chúc các bạn luôn may mắn, mạnh khỏe và thành công!