Bật mí cách chọn đồng hồ cho bé gái mệnh hỏa

5/5 - (1 vote)

Bật mí cách chọn đồng hồ cho bé gái mệnh hỏa

Phong thủy không chỉ được quan tâm khi chọn nhà, chọn công việc, chọn ngày giờ đi lại, chọn vợ chồng, chọn đối tác làm ăn… mà khi chọn các phụ kiện đi kèm để phối đồ với quần áo các bạn cũng có thể chọn những phụ kiện có các gam màu sắc hợp mệnh. Các bố các mẹ người Việt Nam luôn quan tâm đến vấn đề phong thủy. Họ làm gì, mua gì cho các con cũng đều để ý vấn đề đó để mong con em mình có một cuộc sống thuận lợi nhất có thể. Vậy làm sao để lựa chọn đồng hồ cho bé gái mệnh hỏa? Cùng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này nhé!

1. Tại sao phong thủy lại được quan tâm?

Vốn dĩ dựa vào phong thủy ta có thể tránh được những thất bại hay thua thiệt không đáng có ở một số phương diện như làm ăn buôn bán, nơi ở, mối quan hệ giữa người với người… Ở đây chúng ta bàn đến việc chọn phụ kiện, vật dụng cá nhân phù hợp với mệnh của mỗi người. Điều này thật sự rất quan trọng.

Trước mỗi một sự kiện quan trọng con người ta thường đứng trước tủ đồ và đắn đo chọn làm sao được những bộ đồ, phụ kiện không những đẹp mà phải hợp mệnh, có người còn cẩn thận chọn sao cho hợp với giờ giấc của ngày hôm đó. Họ làm thế để làm gì? Chọn bừa cũng được mà, sao phải nhọc công sức như vậy?

Đó là bởi vì khi diện những bộ đồ kèm phụ kiện hợp phong thủy sẽ giúp họ tự tin và có cảm giác thành công ngay từ ban đầu, từ đó khiến cho việc họ sắp phải đối mặt giảm bớt khó khăn và thuận lợi hơn.

Các bố mẹ cần lưu tâm khi chọn lựa đồng hồ cho bé gái

Như vậy, các bố mẹ phải lưu tâm khi lựa chọn đồng hồ cho bé gái mệnh hỏa là rất quan trọng đó chứ không phải việc chỉ nói để đó thôi đâu!

2. Cách lựa chọn đồng hồ cho bé gái mệnh hỏa

Để lựa chọn đồng hồ cho bé gái mệnh hỏa trước tiên ta sẽ đi tìm hiểu màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa là những gam màu nào.

Muốn biết màu sắc hợp với người mệnh hỏa người ta thường sẽ căn cứ vào thuyết ngũ hành tương sinh. Bởi mỗi cung mệnh sẽ có những màu sắc tượng trưng riêng nên từ đó có thể biết được các màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa. Cụ thể:

– Màu sắc tương hợp với người mệnh hỏa: là màu bản mệnh hồng, đỏ, tím.

– Màu sắc tương sinh với người mệnh hỏa: là màu thuộc hành mộc như xanh lá cây, xanh lục.

– Màu sắc tương khắc với người mệnh hỏa: là màu thuộc hành thủy như xanh nước biển thẫm hoặc màu đen.

Dựa vào những điều được nêu ra ở trên thì đồng hồ cho bé gái mệnh hỏa sẽ là những chiếc đồng hồ có màu hồng, đỏ, tím, xanh lá cây, xanh lục. Các bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ nữ trẻ em của thương hiệu Casio như các mẫu dưới đây:

Đồng hồ cho bé gái mệnh hỏa – màu tím

Đồng hồ cho bé gái mệnh hỏa – màu đỏ phối mặt đen

Đồng hồ cho bé gái mệnh hỏa – màu hồng phối dây trắng

3. Một vài lưu ý dành cho người mệnh hỏa

Có một lưu ý nhỏ nữa, để tốt cho những bé gái mệnh hỏa thì ngoài chọn màu đồng hồ cho bé gái phải hợp mệnh thì các bố mẹ có thể kết hợp màu của phòng ngủ, màu của quần áo cũng như hướng phòng ngủ.

Có một tip nhỏ, đó là các bố mẹ có thể mua cây cảnh. Có một vài cây cảnh hợp với người mệnh hỏa là: cây hồng môn, cây phú quý, cây vạn lộc, cây trạng nguyên, cây cẩm nhung đỏ, cây kim tiền, cây cau tiểu trâm… với nhiều sự kết hợp như thế này thì chúng tôi tin rằng cuộc sống của những bé gái mệnh hỏa sẽ rất thuận lợi.

Vậy là qua bài viết này các bạn đã biết cách chọn đồng hồ cho bé gái mệnh hỏa rồi phải không? Những mẫu đồng hồ trẻ em Casio quả là chưa bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng. Các màu sắc tươi tắn và thiết kế rất đẹp. Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho các bé gái nhà mình một chiếc đồng hồ hợp mệnh nhỉ!

Xem thêm:

https://sitenhadat.com/cach-thiet-ke-phong-ngu-20m2-hien-dai-va-tien-nghi-nhat-hien-nay/

https://sitenhadat.com/vong-dem-expanded-ptfe-gasket/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *